QUYỀN RIÊNG TƯ

Tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Tại 789BET, chúng tôi cam kết không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có yêu cầu pháp lý từ tòa án. Chúng tôi chỉ chia sẻ những thông tin cá nhân cần thiết với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các tổ chức tài chính hoặc bảo hiểm, nhằm đáp ứng yêu cầu thanh toán của khách hàng.

Quý khách có thể yên tâm về việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, vì tất cả các dữ liệu sẽ được truyền qua kênh an toàn với mã hóa 128 bit SSL và được lưu trữ trong môi trường bảo mật cao, để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy định về hạn chế và giám sát dữ liệu trong và ngoài hệ thống.

Để mang đến cho khách hàng những thông tin về khuyến mãi mà họ có thể quan tâm, chúng tôi sẽ gửi thông báo qua email. 789BET cam kết không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào, đây là chính sách bảo mật của chúng tôi.

Vì sự an toàn và bảo mật, không ai được phân phối, thay đổi, sao chép, tái bản hoặc sử dụng nội dung của 789BET mà không có sự cho phép bằng văn bản rõ ràng từ chúng tôi. Các máy chủ không thuộc 789BET cũng không được nhân bản nội dung của chúng tôi.